Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Công Ty Cổ Phần Dược Phầm Cysina

Cysina là tổng hợp  sức mạnh nội tại xuất phát từ  tâm huyết và nỗ lực của đội ngũ những người trẻ giàu sáng tạo và nhiệt huyết. Thấu hiểu sức khỏe là vốn quý nhất của con người, chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực nhân văn, Cysina luôn nỗ lực tiên phong đem đến các giải pháp y tế, dược phẩm hàng đầu trên thế giới, giúp nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Với nỗ lực trong gần 10 năm, Cysina hiện đang là một đơn vị uy tín số 1 Việt Nam  trong chiết xuất dược liệu với những hoạt chất có độ tinh khiết cao nhất và những hoạt chất lần đầu chiết xuất thành công tại Việt Nam với sự cố vấn từ “vua chiết xuất” tiến sĩ Trần Hữu Thị- viện trưởng Viện RIFF 

Cysina cũng là đối tác tin cậy cung cấp  thiết bị, vật tư y tế, hóa chất trong lĩnh vực Y học hạt nhân, Vô sinh hiếm muộn với các dự án thầu của Bộ Y Tế, viện Dược liệu TW.

Với nỗ lực hết mình, Cysina cũng đã  đạt những bước tiến lớn trong cung cấp  giải pháp sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới cho người trung niên, cao tuổi tại Việt Nam với các nhãn hàng thuộc nhóm hỗ trợ điều trị ung thư, vô sinh hiếm muộn và Thận Tiết Niệu.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

  • Cysina hiện đang là một đơn vị uy tín số 1 Việt Nam  trong chiết xuất dược liệu với những hoạt chất có độ tinh khiết cao nhất và những hoạt chất lần đầu chiết xuất thành công tại Việt Nam với sự cố vấn từ “vua chiết xuất” tiến sĩ Trần Hữu Thị- viện trưởng Viện RIFF
  • Cysina cũng là đối tác tin cậy cung cấp  thiết bị, vật tư y tế, hóa chất trong lĩnh vực Y học hạt nhân, Vô sinh hiếm muộn với các dự án thầu lớn của Bộ Y Tế, viện Dược liệu TW.
  • Với nỗ lực hết mình, Cysina cũng đã  đạt những bước tiến lớn trong cung cấp  giải pháp sức khỏe tiên tiến hàng đầu thế giới cho người trung niên, cao tuổi tại Việt Nam với các nhãn hàng thuộc nhóm hỗ trợ điều trị ung thư, vô sinh hiếm muộn và Thận Tiết Niệu.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Từ khi thành lập đến nay, Cysina lấy con người làm giá trị cốt lõi để xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Đối với nhân viên,  Cysina không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp mà còn là mái nhà chung mà bất kỳ ai cũng mong muốn gắn bó.

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Thưởng 30/04;01/05;02/09; tết dương lịch, tết âm lịch, lương tháng 13

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

- BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp.

- Được đi du lịch hàng năm theo quy định.

- Được tham gia các khoá đào tạo hàng năm.

- Thưởng vào các dịp lễ, tết (Giổ tổ Hùng Vương, 30 /4 – 1 / 5, 2 / 9, Tết Tây…).

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện được cung cấp các công cụ hổ trợ làm việc.

- Các chế độ khác dành cho người lao động theo quy định của pháp luật.

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......