Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm kiếm ngay để biết mọi người nói gì về công ty của bạn.

Tìm kiếm

Alphanam Group

Quá trình 25 năm hoạt động và phát triển, ALPHANAM luôn phấn đấu trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong các lĩnh vực của mình. Với quãng thời gian đó, ALPHANAM đã đạt được những thành quả rất đáng tự hào trong việc mở rộng quy mô sản xuất cũng như lĩnh vực kinh doanh. Để có được những bước tiến đột phá như ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, còn phải kể đến sự ủng hộ nhiệt thành của quý khách hàng, các đối tác đã, đang và sẽ cùng ALPHANAM chung vai sát cánh trên thương trường. Là một Tập đoàn đa lĩnh vực, ALPHANAM luôn nhạy bén đón đầu xu hướng nhằm tạo ra giá trị cho bản thân Tập đoàn và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.
 
Hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên xuất sắc, năng động, chuyên nghiệp vào làm việc tại các dự án lớn của Tập Đoàn.

Tầm Nhìn, Sứ Mệnh, Giá Trị Cốt Lõi

*SỨ MỆNH*

Luôn phấn đấu để trở thành người đứng đầu trong từng lĩnh vực của mình. Phát triển bền vững với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng.

*GIÁ TRỊ*

- Nhân lực: là tài sản quý nhất, là sức mạnh của ALPHANAM. Đoàn kết và cống hiến là giá trị nhân bản của chúng tôi.

- Sản Phẩm: Các sản phẩm của ALPHANAM là kết quả của sự sáng tạo, sự nỗ lực không ngừng và là hình ảnh của công ty. ALPHANAM quyết tâm phục vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

- Lợi Nhuận: Là thước đo sự hoàn hảo đối với sản phẩm, là sự đánh giá của khách hàng cho những nỗ lực của ALPHANAM.

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Văn Hóa Alphanam - Văn Hóa Gia Đình

- Đoàn Kết 

- Hợp Tác

- Chia Sẻ

Phúc Lợi Công Ty

Thưởng

Chưa cập nhật

Phụ cấp

Chưa cập nhật

Chế độ, chính sách

Chưa cập nhật

Du lịch

Chưa cập nhật

Môi trường làm việc

Chưa cập nhật

Cơ hội thăng tiến

Chưa cập nhật

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

0975 359 386