Đăng nhập ĐĂNG KÝ

Tìm Công Việc Mơ Ước. Nâng Bước Thành Công!!

Cảm ơn bạn chọn Pharma360Tìm việc

Bayer Việt Nam các cột mốc lịch sử và hoạt động khoa học - Pharma 360

Lượt xem: 3504Ngày đăng: 28-10-2018

Tổng quan về Tập đoàn Bayer

Bayer là công ty dược phẩm và khoa học đời sống đa quốc gia của Đức với trụ sở chính đặt tại Luverkusen. Lĩnh vực kinh doanh của Bayer bao gồm dược phẩm của con người và thú y, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hóa chất nông nghiệp, các sản phẩm công nghệ sinh học.

Bayer thành lập năm 1863 tại Barmen với tư cách là nhà máy sản xuất thuốc nhuộm. Sản phẩm đầu tiên và nổi tiếng nhất của Bayer là Aspiril ra đời vào năm 1899. Trước đó Bayer cũng đăng kí nhãn hiệu Heroin cho hoạt chất diacetylmorphine được sử dụng như một thuốc ức chế ho thay thế cho Morphin. Sau đó Bayer tiếp tục cho ra đời nhiều thuốc khác như thuốc an thần gây ngủ phenolbarbital, Prontosil- kháng sinh được sử dụng rộng rãi đầu tiên và được trao giải Nobel Y học năm 1939; kháng sinh Cipro (Ciprofloxacin), thuốc tránh thai, …

Bayer Việt Nam 

Công ty TNHH Bayer Việt Nam thuộc Tập đoàn Bayer đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 1994 với hai nhà máy sản xuất hiện đại đặt tại Đồng Nai và Bình Dương và hai văn phòng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ hoạt động kinh doanh chung của toàn công ty.

Bayer Việt Nam hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực dược phẩm, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, khoa học cây trồng và thuốc thú y.

Một số cột mốc lịch sử của Bayer Việt Nam

1994 - Thành lập Văn phòng Đại diện, công ty liên doanh Bayer Agritech Saigon ra đời

2002 - Bayer Agritech Saigon trở thành công ty con 100% vốn Bayer

2003 - Bayer Agritech Saigon sáp nhập với Aventis CropScience thành công ty TNHH Bayer Việt Nam

2007 - Bayer MaterialScience hợp nhất vào Bayer Việt Nam

2009 - Tập trung về Trụ sở chính tại Tp.HCM và hợp nhất hoạt động nhánh Thuốc kê toa

2010 - Hợp nhất nhánh Thuốc không kê toa vào Bayer Việt Nam

2011 - Nhà máy Thuốc thú y và Thủy sản, Bayer Việt Nam đón nhận chứng nhận GMP

2012 - Văn phòng Hà Nội chuyển về địa điểm mới

2014 - Kỉ niệm 20 năm Bayer Việt Nam

Hoạt động khoa học 

Mảng Thuốc thú y và thủy sản có mặt tại Việt Nam từ năm 1994. Với hoài bão “bảo vệ sức khỏe động vật vì lợi ích của con người”, nhánh chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, premixe, sản phẩm vệ sinh chuồng trại sử dụng cho chăn nuôi, gia súc, gia cầm, thú cưng, nuôi trồng thủy sản…

 Vaccin phòng bệnh cho gà

Nhánh Dược phẩm của Bayer hiện nằm trong số các công ty dược kê toa hàng đầu tại Việt Nam, hiện diện tại hơn 38 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng. Bayer cùng với các sản phẩm tiên tiến hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc sống của người Việt Nam trong nhiều lĩnh vực điều trị và chăm sóc y tế như: tim mạch, ung thư, đái tháo đường, ngừa thai, nhiễm trùng; cùng nhiều bệnh lý khác.

 

Nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng hiện diện tại Việt Nam từ năm 2005 và luôn giữ vững vị trí là một trong những công ty dược không kê toa hàng đầu tại Việt Nam.Trong hơn 10 năm qua, nhánh không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm không kê toa chất lượng nhất, với gam hàng đa dạng gồm nhóm các dược phẩm đa vitamin và khoáng chất, dược phẩm chăm sóc da, dược phẩm chống dị ứngdược phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa. Các sản phẩm không kê toa của Bayer hiện nay được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

 

Nhánh Khoa học Cây trồng của Bayer ở Việt Nam ngay từ những ngày đầu đã đạt tăng trưởng ổn định, chủ yếu nhờ vào thị trường sản phẩm bảo vệ thực vật dành cho cây lúa.Các sản phẩm bảo vệ thực vật bao gồm thuốc trừ nấm, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và xử lý hạt giống cho các cây trồng chính trên khắp Việt Nam. Bayer cũng đưa ra thị trường hạt giống lúa lai và hạt giống rau, đồng thời cung cấp các sản phẩm phòng trừ côn trùng chuyên dụng và các vector truyền bệnh.

Thuốc trừ sâu Nativo của Bayer

Tuyên bố sứ mệnh 

Công ty Bayer sử dụng phương châm “Bayer - Khoa Học vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn” để định hướng cho mọi mục tiêu, chiến lược và giá trị của Tập đoàn.

Trong tương lai, Bayer tuyên bố sẽ tập trung vào sáng tạo và tăng trưởng trong các lĩnh vực then chốt bao gồm chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và vật liệu công nghệ cao. Phương châm trên cho thấy rõ định hướng trở thành một công ty phát minh giúp định hình tương lai cùng sự quyết tâm của Bayer trong việc đề xuất những giải pháp sáng tạo vì lợi ích của con người. Bayer đã xác định những lĩnh vực đặc biệt quan trọng là: những sản phẩm mới được hình thành qua quá trình nghiên cứu tích cực dựa trên nền tảng vững chắc, hoạt động kinh doanh vì sức khỏe của người tiêu dùng, hướng đến những thị trường đang tăng trưởng ở Châu Á và những chuyên ngành mới như công nghệ sinh học công nghệ nano.

vui lòng chờ tin đang tải lên

Vui lòng đợi xử lý......

084 8888 360

Like và Share Fanpage Pharma360 để cập nhật tin tuyển dụng nhanh nhất